Khởi Động Mềm MCD600

Hãng Danfoss được thành lập từ năm 1933, hiện có khoảng 23.000 nhân viên đến từ trên 65 nhà máy thuộc 20 quốc gia khác nhau với trụ sở chính tại Nordborg Đan Mạch. Hãng Danfoss là một nhà sản xuất toàn cầu các về ứng dụng và giải pháp với dòng sản phẩm Khởi Động Mềm Danfoss có chất lượng rất tốt.
 
Các Bộ khởi động mềm Danfoss được sử dụng trong các lĩnh vực như: chế biến thực phẩm thủy hải sản, điều hòa không khí HVAC cho các tòa nhà, điều khiển khởi động động cơ điện công suất lớn trong công nghiệp.
 
Công ty Tâm Phúc đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối khởi động mềm Danfoss vào các dự án trong các lĩnh vực nhà máy bia, nhà máy sữa, nhà máy nước, công nghiệp dệt và trung tâm thương mại.
 
Nhiều khách hàng đã rất hài lòng khi sử dụng máy khoi dong mem Danfoss bởi chất lượng tốt, hoạt động bền bỉ, ổn định, dễ sử dụng với khả năng thay thế hệ khởi động trực tiếp hay khởi động sao tam giác mang lại hiệu quả rất tốt. Khởi động mềm Danfoss được thiết kế với dạng tích hợp bypass hoặc không bypass, có truyền thông và kết nối internet rất thuận lợi cho khách hàng. 
 
Bộ khởi động mềm Danfoss Model MCD600 thay thế MCD500 ngưng sản xuất, phiên bản mới MCD600 có thêm các option truyền thông tùy chọn linh hoạt:
DeviceNet.
EtherNet/IP.
Modbus RTU.
Modbus TCP.
PROFIBUS.
PROFINET
 
Xuất xứ: Danfoss - Newzealand
Dãy công suất: 7.5Kw - 800Kw
Điện áp: 3PH (200-575V / 200-690V)
Cấp bảo vệ: IP00/ IP20
Bảo hành: 12 tháng.
Giao hàng: miễn phí toàn quốc.